Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
    
kr
 • vn
 • en
 • jp
 • LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT FUJIKIN ĐÀ NẴNG

  Sáng ngày 05/10/2021, Lễ khởi công dự án Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển và Sản xuất FUJIKIN Đà Nẵng đã long trọng diễn ra tại khu Công nghệ cao Đà Nẵng. Dự án do Công ty TNHH Fujikin International Nhật Bản làm Chủ đầu tư, được Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 5/2/2021 với tổng vốn đầu tư 35 triệu USD. LIGHTHOUSE CORPORATION rất vinh dự được lựa chọn, đồng hành và hợp tác cùng công ty TNHH Xây dựng KONOIKE (Nhật Bản) triển khai thi công dự án.

  Dự án sẽ hoạt động với các mục tiêu nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ. Cụ thể là các thế hệ robot, thiết bị bay không người lái, thiết bị năng lượng Hydro, thiết bị Nano, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), hệ thống lọc nước, hệ thống tải điện không dây và phát triển vật liệu mới. Dự án cũng nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết bị y tế, sản xuất mẫu (thử nghiệm) và sản xuất thiết bị không người lái, robot, thiết bị y tế nhằm mục đích thương mại sản phẩm và công nghệ sau khi nghiên cứu phát triển.

  Với kinh nghiệm thi công gần 20 năm và cùng với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, Lighthouse cùng công ty Konoike cam kết dự án sẽ được triển khai thi công an toàn, chất lượng và hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư.
   
  관련 뉴스

  Dự án Sala Complex Phú Yên là dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn trung tâm thương mại tiêu chuẩn 5 sao nằm ven biển thành phố Tuy Hòa.  Khách sạn Sala Complex  là một trong 6 block của dự án bao gồm 1 tầng hầm 18 tầng nổi, được Lighthouse khởi công xây dựng vào ngày 8 tháng 3 năm 2021.

  Dự án REGIS BAY Hotel là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao có qui mô 33 tầng nổi và 01 tầng hầm tọa lạc trên diện tích khu đất 1500 m2 tại 17 Quang Trung, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

  Công ty tổ chức tiệc kết thúc cuối năm cho nhân viên của công ty

  Nét Đẹp Lao Động - LIGHTHOUSE CORPORATION Nâng Niu Đến Từng Chi Tiết