Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
    
vn
 • en
 • Thư ngỏ

  Tôi hiểu rằng rằng danh tiếng của Lighthouse được hình thành từ giá trị văn hóa trung thực, sự cởi mở và chữ “tín”. Tôi luôn tâm niệm lấy “điều đúng” để phục vụ cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình, xây dựng các mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau là điều kiện tiên phong của Lighthouse.

  Trần Anh Vũ
  (Chủ tịch HĐQT)

  Xem thêm

  Lĩnh vực hoạt động

  Thiết kế & Xây dựng công trình
  Cung cấp bê tông
  Thiết kế & Thi công nội thất
  Văn phòng cho thuê

  Vì sao chọn Lighthouse ?

  Tại LIGHTHOUSE văn hóa trung thực là giá trị cốt lõi đặt lên hàng đầu cho tất cả các hoạt động và làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Ở mọi dự án, kể từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, đều được vận hành và thực hiện bởi những thành viên có niềm tin vững chắc với nhau và chịu trách nhiệm công việc mình đảm nhận. Chính sự tin tưởng lẫn nhau nên đội ngũ quản lý và nhân viên đã làm việc cật lực hàng ngày trên công trường, công xưởng để đem đến các dịch vụ đạt chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi vinh dự được hợp tác và phục vụ.
  Văn hóa trung thực

  Chúng tôi luôn luôn xem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của mình. Mỗi dự án đều bất đầu với thành viên các nhóm có nhiệm vụ phân tích công năng, hệ thống, thiết bị, vật liệu đã được thiết kế bằng cách tối ưu hóa công việc giảm chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công.

  Tối ưu hóa chi phí
  Sức mạnh tài chính của chúng tôi đến từ sự thành công trong quá trình tích lũy. Khả năng tái đầu tư hiệu quả và kiểm soát chặt chẽ đã tạo nên nguồn tài chính vững vàng được huy động để đáp ứng nguồn vốn cho tất cả các dự án. Với sự ổn định về tài chính, chúng tôi có thể ra quyết định một cách độc lập trong mọi tình huống và đem đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng rằng chúng tôi có thể thực hiện và hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu.
  Tài chính vững mạnh
  Lighthouse cam kết cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng cao theo đúng hoặc trước tiến độ yêu cầu thông qua quá trình cân bằng chất lượng công việc với việc tuân thủ kế hoạch thi công; thông qua kiểm tra, phân tích và đánh giá chi tiết các yêu cầu về chi phí, kỹ thuật, kiến trúc, tính thẩm mỹ và chất lượng của dự án để làm đúng ngay từ đầu
  Đúng tiến độ - Đạt chất lượng
  Chúng tôi tin rằng các khách hàng sẽ mong muốn lựa chọn một đối tác có đủ yếu tố tốt nhất để xây dựng dự án của mình. Với ưu thế là công ty tại địa phương, Lighthouse là nơi hội tụ và am hiểu các điều kiện của địa phương cùng với nguồn lực đạt chất lượng để thực hiện các dự án của khách hàng. Lighthouse luôn đồng hành tư vấn và hỗ trợ khách hàng các thủ tục hành chính, pháp lý từ khi dự án bất đầu cho đến khi hoàn thành nhằm cắt giảm các chi phí không cần thiết và rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục pháp lý liên quan. Đồng thời, cùng với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, Lighthouse lập kế hoạch và triển khai thi công dự án phù hợp với điều kiện khí hậu; sử dụng lực lượng lao động lành nghề, nguồn vật liệu chất lượng cao sẵn có tại địa phương để xây dựng dự án đạt chất lượng cao đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng và góp phần xây dựng phát triển công đồng.
  Điều kiện địa phương - Nguồn lực chất lượng

  Dự án tiêu biểu

  • Bê tông
  • Xây dựng
  • Tin xây dựng
  • Tin nội bộ
  • Tuyển dụng

  3 LOẠI ĐÁ HẠ TẦNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HÀNG ĐẦU TRÊN THỊ TRƯỜNG

  Sở hữu nhiều đặc tính nổi trội và khả năng ứng dụng cao, đá hạ tầng đã và đang trở thành vật liệu được ưu tiên hàng đầu cho nhiều công trình lớn.
  >> Xem chi tiết

  Tăng trưởng “xanh” - Xu hướng tất yếu của ngành vật liệu xây dựng

  Để giảm thiểu tác hại tới môi trường, một số doanh nghiệp vật liệu xây dựng tại Việt Nam đã sớm đưa “tăng trưởng xanh” trở thành định hướng
  >> Xem chi tiết

  Lễ khởi công dự án REGIS BAY Hotel

  Dự án REGIS BAY Hotel là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao có qui mô 33 tầng nổi và 01 tầng hầm tọa lạc trên diện tích khu đất 1500 m2 tại 17 Quang Trung, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
  >> Xem chi tiết

  Tiệc kết thúc năm 2018

  Công ty tổ chức tiệc kết thúc cuối năm cho nhân viên của công ty
  >> Xem chi tiết

  Phó phòng nhân sự

  Số lượng: 1 người. Quản lý một số công việc của phòng nhân sự. Mức lương và công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
  >> Xem chi tiết

  Kế toán tổng hợp

  Số lượng: 2 người. Quản lý một số công việc cầu phòng kết toán. Mức lương và công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.
  >> Xem chi tiết

  Nhận xét & đánh giá

  Đối tác - khách hàng