Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
    
jp
 • vn
 • en
 • kr
 • LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN SALA COMPLEX PHÚ YÊN

  Dự án Sala Complex Phú Yên là dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn trung tâm thương mại tiêu chuẩn 5 sao nằm ven biển thành phố Tuy Hòa.  Khách sạn Sala Complex  là một trong 6 block của dự án bao gồm 1 tầng hầm 18 tầng nổi, được Lighthouse khởi công xây dựng vào ngày 8 tháng 3 năm 2021. Sau gần 7 tháng thi công trong điều kiện đầy khó khăn và bất lợi do đại dịch COVID 19 lây lan trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam nhưng dự án đã được hoàn thành theo đúng tiến độ mà Lighthouse đã cam kết với chủ đầu tư.

  Để có thể thi công và hoàn thành đưa dự án cất nóc đúng vào ngày Chủ đầu tư Chủ đầu tư yêu cầu, Lighthouse trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ Chủ đầu tư, quá trình hợp tác của Ban tư vấn giám sát, sự cống hiến và lòng nhiệt huyết của đội ngũ công, nhân viên để tạo nên thành quả của ngày hôm nay.

  Trong những giây phút hành lễ cất nóc, trong tâm trí, trong ánh mắt của mỗi anh/em một lần nữa quay lại hành trình của 07 tháng thi công đầy khó khăn và vất vả. Khởi đầu của sự khó khăn lớn nhất đó chính là sự lây lan của đại dịch Covid 19, đã lấy đi cơ hội đoàn tụ gia đình hàng tháng của những người chồng, người con khi công trường phải thực hiện thi công 3 tại chỗ. Tổ chức thi công phải luôn đặt mục tiêu không để dịch bệnh lây nhiễm trên công trường. Các biện pháp phòng chống dịch và phương án ứng cứu khi có dịch được xây dựng, hướng dẫn áp dụng không những cho anh/em thi công trên công trường mà còn áp dụng cho cả các đối tác, nhà cung ứng của dự án. Thành công đạt được đó chính là sự nhận thức và tuân thủ của tất cả mọi người. Khó khăn, căng thẳng nhưng kết thúc là những nụ cười nhẹ nhõm trong các buổi họp online, các cuộc gọi, truyền tải thông tin giữa Phú Yên và Đà Nẵng.

  Thi công dự án với muôn vàng khó khăn của đại dịch Covid 19 đã làm anh/em như quên đi sự nhọc nhằn của những đêm thức trắng đổ bê tông, sự khô khan của cuộc sống giữa gạch, đá, cát sỏi, sắt thép để hoàn thành từng hạng mục công việc một cách chi tiết và chỉnh chu. Trên gương mặt một ai đó bất chợt nở nụ cười hạnh phúc, khe khẽ ngâm nga “Đời xây dựng chỉ toàn vôi với vữa, lấy bức tường làm điểm tựa tình yêu”.

  関連ニュース

  LIGHTHOUSE CORPORATION rất vinh dự được lựa chọn, đồng hành và hợp tác cùng công ty TNHH Xây dựng KONOIKE (Nhật Bản) triển khai thi công dự án.

  Dự án REGIS BAY Hotel là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao có qui mô 33 tầng nổi và 01 tầng hầm tọa lạc trên diện tích khu đất 1500 m2 tại 17 Quang Trung, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

  Công ty tổ chức tiệc kết thúc cuối năm cho nhân viên của công ty

  Nét Đẹp Lao Động - LIGHTHOUSE CORPORATION Nâng Niu Đến Từng Chi Tiết