Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
    
vn
 • en
 • jp
 • kr
 • LỄ CẤT NÓC REGISBAY HOTEL

   

  Dự án REGIS BAY Hotel là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao có qui mô 33 tầng nổi và 01 tầng hầm tọa lạc trên diện tích khu đất 1500 m2 tại 17 Quang Trung, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

  Với tiến độ thi công 05 ngày/sàn trong điều kiện chỉ được đổ bê tông từ 22h của đêm hôm trước đến 5h00 của ngày hôm sau, toàn thể cán bộ, nhân viên, công nhân của Lighthouse đã nổ lực hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã đặt ra. Đúng vào lúc 8h00 ngày 10/07/2019, Lighthouse và Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Đầu tư Regis Bay Việt Nam đã tổ chức lễ cất nóc dự án Regis Bay Hotel đánh dấu mốc sự kiện quan trọng trong việc hoàn thành phần thô của dự án.
   

      

   

  Tin tức liên quan

  Dự án Sala Complex Phú Yên là dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn trung tâm thương mại tiêu chuẩn 5 sao nằm ven biển thành phố Tuy Hòa.  Khách sạn Sala Complex  là một trong 6 block của dự án bao gồm 1 tầng hầm 18 tầng nổi, được Lighthouse khởi công xây dựng vào ngày 8 tháng 3 năm 2021.

  LIGHTHOUSE CORPORATION rất vinh dự được lựa chọn, đồng hành và hợp tác cùng công ty TNHH Xây dựng KONOIKE (Nhật Bản) triển khai thi công dự án.

  Công ty tổ chức tiệc kết thúc cuối năm cho nhân viên của công ty

  Nét Đẹp Lao Động - LIGHTHOUSE CORPORATION Nâng Niu Đến Từng Chi Tiết