Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
    
vn
 • en
 • jp
 • kr
 • Thư ngỏ

  Tôi hiểu rằng rằng danh tiếng của Lighthouse được hình thành từ giá trị văn hóa trung thực, sự cởi mở và chữ “tín”. Tôi luôn tâm niệm lấy “điều đúng” để phục vụ cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình, xây dựng các mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau là điều kiện tiên phong của Lighthouse.

  Trần Anh Vũ
  (Chủ tịch HĐQT)

  Xem thêm

  Lĩnh vực hoạt động

  Thiết kế & Xây dựng công trình
  Cung cấp bê tông
  Thiết kế & Thi công nội thất
  Văn phòng cho thuê

  Vì sao chọn Lighthouse ?

  Tại LIGHTHOUSE văn hóa trung thực là giá trị cốt lõi đặt lên hàng đầu cho tất cả các hoạt động và làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Ở mọi dự án, kể từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, đều được vận hành và thực hiện bởi những thành viên có niềm tin vững chắc với nhau và chịu trách nhiệm công việc mình đảm nhận. Chính sự tin tưởng lẫn nhau nên đội ngũ quản lý và nhân viên đã làm việc cật lực hàng ngày trên công trường, công xưởng để đem đến các dịch vụ đạt chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi vinh dự được hợp tác và phục vụ.
  Văn hóa trung thực

  Chúng tôi luôn luôn xem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của mình. Mỗi dự án đều bất đầu với thành viên các nhóm có nhiệm vụ phân tích công năng, hệ thống, thiết bị, vật liệu đã được thiết kế bằng cách tối ưu hóa công việc giảm chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công.

  Tối ưu hóa chi phí
  Sức mạnh tài chính của chúng tôi đến từ sự thành công trong quá trình tích lũy. Khả năng tái đầu tư hiệu quả và kiểm soát chặt chẽ đã tạo nên nguồn tài chính vững vàng được huy động để đáp ứng nguồn vốn cho tất cả các dự án. Với sự ổn định về tài chính, chúng tôi có thể ra quyết định một cách độc lập trong mọi tình huống và đem đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng rằng chúng tôi có thể thực hiện và hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu.
  Tài chính vững mạnh
  Lighthouse cam kết cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng cao theo đúng hoặc trước tiến độ yêu cầu thông qua quá trình cân bằng chất lượng công việc với việc tuân thủ kế hoạch thi công; thông qua kiểm tra, phân tích và đánh giá chi tiết các yêu cầu về chi phí, kỹ thuật, kiến trúc, tính thẩm mỹ và chất lượng của dự án để làm đúng ngay từ đầu
  Đúng tiến độ - Đạt chất lượng
  Chúng tôi tin rằng các khách hàng sẽ mong muốn lựa chọn một đối tác có đủ yếu tố tốt nhất để xây dựng dự án của mình. Với ưu thế là công ty tại địa phương, Lighthouse là nơi hội tụ và am hiểu các điều kiện của địa phương cùng với nguồn lực đạt chất lượng để thực hiện các dự án của khách hàng. Lighthouse luôn đồng hành tư vấn và hỗ trợ khách hàng các thủ tục hành chính, pháp lý từ khi dự án bất đầu cho đến khi hoàn thành nhằm cắt giảm các chi phí không cần thiết và rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục pháp lý liên quan. Đồng thời, cùng với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, Lighthouse lập kế hoạch và triển khai thi công dự án phù hợp với điều kiện khí hậu; sử dụng lực lượng lao động lành nghề, nguồn vật liệu chất lượng cao sẵn có tại địa phương để xây dựng dự án đạt chất lượng cao đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng và góp phần xây dựng phát triển công đồng.
  Điều kiện địa phương - Nguồn lực chất lượng

  Dự án tiêu biểu

  • Bê tông
  • Xây dựng
  • Tin nội bộ
  • Tin xây dựng
  • Tuyển dụng

  LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT FUJIKIN ĐÀ NẴNG

  LIGHTHOUSE CORPORATION rất vinh dự được lựa chọn, đồng hành và hợp tác cùng công ty TNHH Xây dựng KONOIKE (Nhật Bản) triển khai thi công dự án.
  >> Xem chi tiết

  LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN SALA COMPLEX PHÚ YÊN

  Dự án Sala Complex Phú Yên là dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn trung tâm thương mại tiêu chuẩn 5 sao nằm ven biển thành phố Tuy Hòa.  Khách sạn Sala Complex  là một trong 6 block của dự án bao gồm 1 tầng hầm 18 tầng nổi, được Lighthouse khởi công xây dựng vào ngày 8 tháng 3 năm 2021.
  >> Xem chi tiết

  3 LOẠI ĐÁ HẠ TẦNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HÀNG ĐẦU TRÊN THỊ TRƯỜNG

  Sở hữu nhiều đặc tính nổi trội và khả năng ứng dụng cao, đá hạ tầng đã và đang trở thành vật liệu được ưu tiên hàng đầu cho nhiều công trình lớn.
  >> Xem chi tiết

  Tăng trưởng “xanh” - Xu hướng tất yếu của ngành vật liệu xây dựng

  Để giảm thiểu tác hại tới môi trường, một số doanh nghiệp vật liệu xây dựng tại Việt Nam đã sớm đưa “tăng trưởng xanh” trở thành định hướng
  >> Xem chi tiết

  Kiến trúc sư

  Số lượng: 02 người
  Công việc chính: thực hiện các công việc liên quan đến khai triển thiết kế kiến trúc công trình công nghiệp, nhà xưởng, tham gia lập hồ sơ phương án để đấu thầu; triển khai hồ sơ phương án kiến trúc của công trình;....
  >> Xem chi tiết

  Kỹ sư giám sát

  Nhằm đáp ứng yêu cầu nhân sự cho các dự án do Lighthouse thi công, Chúng tôi tìm kiếm ứng viên cùng đồng hành và phát triển, hãy tham gia vào đội ngũ nhân viên của Chúng tôi cho vị trí sau:

  Kỹ sư giám sát

  Số lượng: 03 người

  >> Xem chi tiết

  Nhận xét & đánh giá

  “ Đội ngũ công nhân Lighthouse làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, tay nghề tốt. Thi công đảm bảo an toàn, sạch sẽ, gọn gàng. Thời gian thi công chuẩn với hợp đồng xây dựng. Tôi hài lòng về tinh thần làm việc của các bạn “
  Anh Thành Trung (Giám đốc Công ty ABC)
  “ Giám sát, thi công có tinh thần trách nhiệm rất cao, nắm bắt tốt tiến độ và phản ánh của chủ đầu tư. Tất cả anh em thực hiện công trình đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. “
  Anh Hưng (Giám đốc Công ty An Thái)
  "Với tinh thần làm việc nhiệt tình cộng thêm trình độ chuyên môn cao tôi đánh giá cao về đội ngũ của Lighthouse. Nếu có chọn đối tác cho lần hợp tác tiếp theo thì chắc chắn tôi sẽ chọn Lighthouse"
  Anh Hòa (Công ty TNHH Đại Đồng)

  Đối tác - khách hàng